Chia sẽ kiến thức về an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc
Kiến thức An Cung Ngưu

Cách sử dụng Vũ Hoàng Thanh Tâm hiệu quả

Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc hộp đỏ 10 viên do thương hiệu Kwangdong có tốt không là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra?

Hướng dẫn cách sử dụng Viên an cung ngưu hoàng hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc được công ty Nam Sơn phân phối cho các hệ thống đại lý mang lại hiệu quả tốt nhất cho người các bệnh về huyết áp, tim mạch, tiền đình và phòng chống đột quỵ hiện nay

An cung ngưu Vũ Hoàng Thanh Tâm là thần dược trong việc chữa và phòng các bệnh như rối loạn tiền đình, đột quỵ, cao huyết áp, tai biến… Nhưng để sử dụng thần dược này cho đúng thì không phải ai cũng biết.

An cung ngưu Vũ Hoàng Thanh Tâm là gì?


An cung ngưu vũ hoàng thanh tâm là thực phẩm chức năng dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh cao huyết áp, thiếu máu, tai biến mạch máu não, bệnh tim mạch, rối loạn tiền đình…Ngoài ra, sản phẩm này còn dùng cho những người bị cơ thể mệt mỏi, bất an, tinh thần bất ổn.

Sản phẩm an cung ngưu vũ hoàng thanh tâm là sản phẩm của công ty KwangDong của Hàn Quốc và có tên gần giống như sản phẩm của Trung Quốc đó là an cung ngưu hoàng hoàn trung quốc nên thường bị nhầm lẫn là thuốc dùng để chữa trị bệnh tai biến mạch máu não. Tuy nhiên,an cung ngưu Vũ hoàng thanh tâm chỉ là thực phẩm chức năng chứ không có tác dụng dùng để cấp cứu tai biến mạch máu não.

Thành phần của viên an cung ngưu vũ hoàng thanh tâm: Viên an cung ngưu vũ hoàng thanh tâm được chế biến từ nhiều loại thảo dược quý hiếm, lành tính nên sản phẩm rất an toàn đối với mọi người. Cụ thể thành phần của vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc bao gồm: cam thảo, bồ hoàng, mật ong, củ hoài sơn, nhân sâm, phục linh, thần khúc, ngưu hoàng, vỏ quế, linh dương giác, xạ hương, long não, đương quy, gừng, củ bạch truật… Đối với người thường xuyên có các triệu chứng như: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, rối loạn tiền đình … thì nên sử dụng an cung ngưu vũ hoàng thanh tâm .

Khi sử dụng sản phẩm này thì nên kiên trì không thể nóng vội. Như vậy, có thể thấy an cung vũ hoàng thanh tâm không phải là thuốc mà chỉ là thực phẩm chức năng.

An cung ngưu Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc có công dụng gì?

Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc có rất nhiều công dụng và phù hợp với nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, công dụng chính của an cung vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc có các công dụng chủ yếu sau:

Ổn định và điều hòa huyết áp.

Bổ nguyên khí.

Hoạt huyết thông mạch.

Những người bị căng thẳng, mệt mỏi, áp lực trong công việc, lao động trí óc với cường độ cao.

An cung ngưu vũ hoàng thanh tâm đặc biệt tốt với những người bị chứng đau đầu, rối loạn tiền đình, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh, thiếu máu não.

Hỗ trợ phục hồi di chứng do tai biến mạch máu não gây ra, suy giảm trí nhớ.

Vũ hoàng thanh tâm là thực phẩm chức năng nên công dụng của nó tùy thuộc vào từng đối tượng với những cơ địa khác nhau. Sản phẩm này không thể thay thế thuốc chữa bệnh vì vậy trước khi mua hay sử dụng sản phẩm thì nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

Vũ hoàng thanh tâm có dạng viên hoàn có thể dùng để nhai trực tiếp cả viên hay nghiền ra với nước để uống.

  • Đối với bệnh nhân bị tai biến mạch máu não thì sử dụng tùy theo tình trạng bệnh. ( nên hỏi ý kiến của bác sĩ)
  • Còn đối với các trường hợp khác như bệnh tim mạch, rối loạn tiền đình sử dụng đến khi nào cảm thấy bệnh đỡ hẳn thì ngừng sử dụng.

Liệu trình sử dụng được in trên tem phụ của sản phẩm

  • Với người chưa từng sử dụng, có tiền sử đột quỵ hoặc đang trong giai đoạn hồi phục nên tham khảo trước ý kiến bác sĩ khi dùng
  • Đối với người chưa từng dùng an cung ngưu hoàng:1 tuần dùng 2 viên. Mỗi ngày 1 lần, mỗi lần 1/2 viên
  • Đối với người đã và đang dùng viên an cung: 1 tuần dùng 4 viên. Mỗi ngày 1 lần, mỗi lần 1/2 – 1 viên
  • Đối tượng nên sử dụng an cung ngưu vũ hoàng thanh tâm là những người bị cao huyết áp, rối loạn tim mạch, nhồi máu cơ tim thì nên sử dụng từ 3-6 tháng
Kiến thức An cung ngưu hoàng hoàn

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI AN CUNG NGƯU CHÍNH HÃNG

Địa chỉ Kho: Số 56C Ngõ 143/34 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0936.68.99.67 - 0948.722.988

Website: www.ancungnguu.vn & www.vinaplaza.vn | Email: info@ancungnguu.vn

SẢN PHẨM NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TEM BỘ CÔNG AN